Về Khách sạn Sông La

Khách sạn Sông La có vị trí ngay sát biển Thiên Cầm, chỉ cần vài bước chân du khách có thể thả mình dưới làn nước biển mát lạnh, tham quan các địa điểm du lịch gần đó. Từ bãi biển Thiên Cầm nhìn lên, sự sừng sững, hiên ngang của khách sạn Sông La được thu trọn trong ánh mắt mỗi người.


Khách sạn Sông La – Cung cấp dịch vụ từ 2005! 

Điểm ấn tượng với du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên chính là khách sạn được trang hoàng với tông màu trắng chủ đạo. Đặc biệt, với lối kiến trúc mới lạ theo kiểu phương Tây kết hợp nét Á Đông duyên dáng mang lại cho khách sạn độc đáo, hấp dẫn.

Khách sạn Sông La xây dựng thành một hệ thống bao gồm: 1 tòa nhà 9 tầng, các khu nhà A, B tách biệt cung cấp gần 200 phòng với nhiều loại phòng có giá cả, chất lượng khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.


Dịch vụ

Khi du khách đặt phòng tại khách sạn sẽ được cung cấp bữa ăn sáng miễn phí theo thực đơn từng loại phòng khác nhau, sử dụng Wifi miễn phí, cung cấp đầy đủ các đồ dùng sinh hoạt cá nhân trong phòng,….

Ngoài ra du khách có thể thuê các phòng họp, phòng hội nghị tại khách sạn với sức chứa lớn để thảo luận công việc. Thêm vào đó tại đây phục vụ theo đoàn du lịch với các món ăn hấp dẫn của Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chính sách giá hợp lý.

Hình ảnh của chúng tôi