Đặc sản Thiên Cầm

Nhà Hàng Khách sạn Sông La là địa điểm tổ chức những buổi liên hoan, gặp mặt lý tưởng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện sẽ làm cho cuộc vui trở nên hoàn thiện.

Dê Núi

Tại Bãi biển Thiên Cầm có hàng chục món ăn được chế biến từ dê. Nguồn cung cấp thịt dê cho Thiên Cầm thường là từ Hương Sơn chở đến. Dê núi Hương Sơn được dân sành ẩm thực đánh giá cao bởi ưu điểm da mỏng, thịt mềm, ngọt, ít mỡ, nhiều nạc.

Hải sản tươi

Hải sản ở Bãi biển Thiên Cầm nổi tiếng tươi ngon và đã tạo nên cho ẩm thực Thiên Cầm hấp dẫn, đa dạng món ngon với công thức chế biến độc đáo của người dân Thiên Cầm.

Hải sản khô

Đến Thiên Cầm bạn có thể lựa chọn những hải sản khô được người dân sơ chế sạch sẽ và bảo quản theo đúng tiêu chuẩn. Vì vậy bạn có thể lựa chọn mực một nắng, mực khô, sá sùng khô, hay món nước mắm nhượng nổi tiếng ngon thơm, và còn có mắm tôm, mắm cua,…

Chim Cù Kỳ

Đây là món ăn lạ và độc đáo của khu vực Miền Trung gồm các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình. Cu kỳ là một loại chim thuộc giống chim cu từ phương bắc vượt biển sang Trường Sơn để kiếm ăn vào mùa hè.